Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Nguoi_me_cua_toi_onlineaudioconvertercom.mp3 Despacito__Luis_Fonsi_Daddy_Yankee.mp3 SakuraIkimonoGakari39038.mp3 4.jpg 5.jpg Picture5.jpg Picture4.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Clip_tro_choi_2.flv Clip_tro_choi_2.flv 20170325_074335.jpg 20170325_084328.jpg 20170325_080047.jpg DSC_0300.JPG 20161221_150845.jpg DSC_0200.JPG

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện tài nguyên dạy học tỉnh Quảng Bình.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Quy chế hoạt động của BCh Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2012

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Dau Xuan Mai (trang riêng)
  Ngày gửi: 14h:46' 11-04-2010
  Dung lượng: 38.5 KB
  Số lượt tải: 520
  Số lượt thích: 0 người
  đảng bộ xã mai hóa
  Chi bộ trường THCS Mai Hóa

   đảng cộng sản việt nam

  Mai Hóa, ngày 25 tháng 01 năm 2010
  
  
  Quy chế
  hoạt động của bch chi ủy chi bộ trường thcs mai hóa

  Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.
  Căn cứ hướng dẫn số 10 HD/BTCTW ngày 10/10/2007 và hướng dẫn số 05HD/BTW ngày 25/5/2007 của Ban tổ chức TW.
  Căn cứ vào tình hình hoạt động của Chi bộ trường THCS Mai Hóa. BCH chi ủy chi bộ trường THCS Mai Hóa xây dựng quy chế làm việc của BCH chi ủy nhiệm kỳ 2010- 2012 như sau.
  I. Những quy định chung:
  1. BCH chi ủy chi bộ là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Chi bộ. Có trách nhiệm lãnh đạo chi bộ và đảng viênthực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình và trách nhiệm được giao của chi bộ và đảng viên.
  2. BCH chi ủy chi bộ hoạt động theo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo phân công cá nhân phụ trách và biểu quyết theo đa số. Phát huy tính năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ đảng viên trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối , chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp, pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của ngành đề ra.
  3. Mỗi cấp ủy viên phải nói và làm theo nghị quyết, không tùy tiện phát ngôn hay lấy danh nghĩa tập thể khi chưa được tập thể thống nhất bàn bạc giao nhiệm vụ.
  II. Nhiệm vụ, quyền hạn của ban chấp hành chi uỷ
  Ban chấp hành chi uỷ chi bộ là cơ quan thay mặt chi bộ, lãnh đạo các mặt công tác của chi bộ giữa 2 kỳ họp của chi bộ, có nhiệm vụ và quyền hạn sau :
  1. Tổ chức triển khai lãnh đạo, chỉ đạo và kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nghị quyết của chi bộ đối với cán bộ, đảng viên và các tổ chức chính trị xã hội.
  - Ban chi uỷ mỗi tháng hội ý một lần, đáng giá kết quả thực hiện nghị quyết và tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trong nhà trường. Chuẩn bị nội dung sinh hoạt định kỳ hàng tháng của chi bộ.
  2. Mỗi đồng chí chi uỷ viên được phân công phụ trách một số lĩnh vực công tác và một số hộ gia đình trong nhà trường, có trách nhiệm chuẩn bị các nội dung công tác đưa ra thảo luận với Ban chi ủy trước khi đưa ra chi bộ xem xét quyết định.
  3. Các đồng chí chi uỷ viên tham gia đầy đủ các cuộc họp của chi bộ, chuẩn bị ý kiến thảo luận những nôị dung được đưa ra các kỳ họp thuộc lĩnh vực được phân công.
  4. Khi cần thiết Ban chi uỷ có thể yêu cầu BGH nhà trường, các đoàn thể chính trị xã hội, cá nhân cán bộ, đảng viên, báo cáo những vấn đề liên quan.
  5. Chuẩn bị nhân sự các chức danh theo quy định và phân cấp quản lý cán bộ, lấy ý kiến tham gia đóng góp của chi bộ trước khi trình BTV Đảng uỷ hoặc thống nhất với ngành dọc cấp trên để cùng xem xét.
  6. Trình Ban thường vụ Đảng uỷ nhân sự Ban chi uỷ, bí thư, phó bí thư chi bộ.
  III. Nhiệm vụ và quyền hạn của chi uỷ viên, bí thư, phó bí thư chi bộ
  1. Đồng chí bí th
   
  Gửi ý kiến